พิมพ์วอลเปเปอร์ รับทำวอลเปเปอร์ทุกแบบทุกลายสไตล์คุณ

Search

ตะลุยอวกาศ แปลงโฉมห้องเล่นเกมส์ Sci-Fi
🌏ตะลุยอวกาศ แปลงโฉมห้องเล่นเกมส์ แบบ Sci-Fi 🌏
     สวัสดีค่ะ วันนี้ร้านพิมพ์วอลเปเปอร์ จะพาทุกๆท่านท่องเที่ยวล่องลอยไปในอวกาศกับยานอวกาศ PIMXXI ของเรา....ไม่ใช่แล้วจ้าาา วันนี้พิมพ์จะพาทุกท่านมาชมผลงานภายในยานอวกาศของเรากับผลงานตกแต่งผนังห้องเล่นเกมส์ที่ ศรีราชา ชลบุรี
     โดยงานนี้คุณลูกค้าอยากได้แนวอวกาศ เลยมาให้ทางร้านช่วยออกแบบให้ทั้งหมด และสั่งผลิตพร้อมติดตั้งกับทางร้าน เรามาเริ่มต้นที่งานออกแบบ ไอเดียคือเราอยู่ในยานอวกาศที่กำลังขับชมบรรยากาศนอกโลกกันค่ะ


     แบบอวกาศเราเห็นห้องที่ทำไว้อยู่แล้ว เป็นโทนสีขาว เราเลยนึกถึงการอยู่ในยานอวกาศ แล้วมองออกไปเห็นดาว และยานอวกาศลำอื่น เลยทำแบบมาประมาณนี้ ลูกค้าชอบมาก
มาถึงแบบฝ้า เราเห็นฝ้ามีส่วนตรงโต๊ะพลู ที่ยกลอยขึ้นมา เลยออกแบบส่วนของยานอวกาศให้รับกับฝ้า เพื่อให้อยู่ด้านในแล้วรู้สึกสมจริง 

มาถึงงานติดตั้ง มีงานฝ้า งานนี้ท่ายากพี่ช่างของเราต้องมาแล้วจ้ะ เสร็จเรียบร้อย ชมภาพผลงานหลังติดตั้งของเรากันเลย     จบงานสวยถูกใจ สีสันสดใสเหมือนอยู่ในอวกาศจริงๆ เลยจ้า ขับยานชมกาแล็กซี่กันเพลินเลยทีเดียว ว่าแต่อย่ามัวแต่ชมกันเพลินนะคะ ถ้าคุณลูกค้าท่านใดสนใจ อยากมีห้องสวยๆ มุมเล่นเกม หรือมุมทำงานอดิเรกเก๋ๆ เป็นสไตล์ของตัวเอง แบบนี้รีบทักเข้ามาได้เลยจ้า


🔻ติดต่อสอบถามข้อมูลได้ที่ พิมพ์วอลเปเปอร์ pimwallpaper 🔻